Designers Hub

Nhà Sáng Lập

Designers Hub

Anh Nguyễn Quốc Thống - Tổng Giám đốc Công ty Cao Trần với thương hiệu CARA với hơn 20 năm đầy thăng trầm trong lĩnh vực chiếu sáng. Được gọi là “phù thủy” về ánh sáng trong làng kiến trúc ở Việt Nam.  
Kiên định với phương châm “cạnh tranh bằng tri thức”, anh chưa bao giờ ngừng sáng tạo để mang lại những giải pháp và đóng góp trong ngành trang trí Nội Thất của đàn anh đi trước dành cho Thế hệ trẻ sau này.
 
Am hiểu sự vận hành của ngành trang trí nội thất và biết rõ những khó khăn, bất cập của các nhà thiết kế khi tìm kiếm vật liệu, làm việc và gặp gỡ các nhà cung cấp, đối tác, khách hàng. 
 
Designers Hub được ra đời với kỳ vọng trở thành điểm kết nối lý tưởng cho Cộng đồng Thiết kế, Kiến trúc sư, các nhà cung cấp và Chủ đầu tư. Ngoài ra còn là nơi làm việc ngắn hạn cho các nhà thiết kế từ các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Cổng giao kết nối
Designers Hub

Tọa lạc ngay trong tòa nhà c.space, nơi hội tụ hơn 100 thương hiệu vật liệu xây dựng và trang trí nội thất uy tín trong nước và quốc tế, Designers Hub là nơi gặp gỡ, kết nối giữa các kiến trúc sư, chủ đầu tư và nhà cung cấp để mọi ý tưởng của dự án có thể được giải quyết ngay tại một nơi, một thời điểm, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Gặp Gỡ Khách Hàng
Của Chúng Tôi

Hãy tìm hiểu khách hàng của chúng tôi và lý do vì sao họ chọn Designers Hub nhé!

Chúng Tôi Có Thể Liên Hệ Bạn
Với Các Thông Tin Sau

Designers Hub tự hào một không gian làm việc chung được thiết kế thẩm mỹ, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu.

Gửi Thông Tin