Dịch Vụ Con

Designers Hub

CÔNG TY KIẾN TRÚC LAUD ARCHITECTURE - TỐI ƯU GIÁ TRỊ tại DESIGNERS HUB

LAUD ARCHITECTURE được biết đến như một trong các công ty tư vấn xây dựng hàng đầu, cung cấp các giải pháp tổng thể về bất động sản, từ phát triển dự án và quản lý dự án cho đến các dịch vụ kiến trúc, quy hoạch, kỹ thuật và thiết kế nội thất. Kể từ năm 2013, LAUD đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án ấn tượng trên toàn quốc như nhà máy Samsung Display, nhà máy thực phẩm Orion, khu chung cư phức hợp TC1, Resort Nam Phát E-land, dự án đổi mới Diamond Plaza… 
 
 
TỐI ƯU HÓA GIÁ TRỊ...
 
Với mục tiêu tối ưu hóa Giá trị giữa Chi phí so với Hiệu suất, Cá nhân so với Xã hội và Tòa nhà so với Thành phố, LAUD tạo ra một giải pháp tối ưu trong đó hai bên làm việc bổ sung cho nhau thay vì loại trừ lẫn nhau, hiệu quả cuối cùng chính là sự hài lòng tối đa cho Khách hàng. LAUD làm được điều này thông qua sự sáng tạo hợp lý, sự phân tích chính xác và quy trình logic, cũng như thông qua các chuyên gia chuyên nghiệp và đam mê.
 
... tại DESIGNERS HUB
 
Lựa chọn văn phòng tại Designers Hub cũng là một quyết định quan trọng trong nền tảng phát triển của LAUD. Công ty sử dụng dịch vụ Văn phòng Riêng và Ghế Linh hoạt tại Designers Hub. “Đặc biệt với vị trí văn phòng ngay tại c.space, nơi có nhiều kết nối giữa cộng đồng sáng tạo kiến trúc, các KTS trẻ cũng như tập trung nguồn vật liệu cập nhật trong ngành kiến trúc-nội thất, đó là lý do chúng tôi chọn địa điểm này”- đại diện LAUD vui vẻ chia sẻ.
 
Vui lòng tìm hiểu thông  tin về LAUD Architecture tại website https://laudanc.com/

Chúng Tôi Có Thể Liên Hệ Bạn
Với Các Thông Tin Sau

Designers Hub tự hào một không gian làm việc chung được thiết kế thẩm mỹ, đẳng cấp và sang trọng hàng đầu.

Gửi Thông Tin